สารบัญ ลายสัก รอยสัก

วิธีการดูแลลายสัก รอยสัก

อัพเดทคอนเท้นเร็ว ๆ นี้

จุดสักบริเวณไหนที่เจ็บมากที่สุด-จนทำให้ต้องแทบบ้า

จุดสักบริเวณไหนที่เจ็บมากที่สุด จนทำให้ต้องแทบบ้า

สิ่งที่หล่อหลอมให้เรากลายมาเป็นที่ดีได้ในปัจจุบันนี้เราเชื่อว่ามันมีปัจจัยหลาย ๆ อย่างที่ช่วยเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว สังคม และ สภาพแวดล้อมต่าง ๆ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรากลายเป็นคนที่กร้านโลก และ กล้าที่จะรับมือกับสิ่งต่าง ๆ นั้นก็คือสิ่งที่เรียกประสบการณ์ชีวิตนั่นเอง เพราะประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเรานั้น ล้วนแล้วแต่สร้างสิ่งที่ดี และ ร้าย รวมถึงความเจ็บปวดให้เราไม่มากก็น้อย แต่ทว่าบางทีความเจ็บปวดที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเรานั้น มันก็เป็นความเจ็บปวดที่งดงาม และ ช่วยให้เราแข็งแกร่งพอจะก้าวเดินไปข้างหน้า และหนึ่งในความเจ็บปวดอันแสนงดงามที่หลาย

Read More »
อาหารที่ไม่ควรกินเด็ดขาดหลังจากเพิ่งสักเสร็จ

อาหารที่ไม่ควรกินเด็ดขาดหลังจากเพิ่งสักเสร็จ

สำหรับคนที่ไม่เคยข้องแวะเกี่ยวกับวงการสักมาก่อน เราเชื่อว่าปัญหาที่ทุก ๆ คนจะต้องเจอ และ สร้างความกังวลใจให้พวกเขาเป็นอย่างมากนั่นก็คือ การจะเลือกรอยสักแรกให้กับร่างกาย และ วางมันไว้ที่ตำแหน่งไหนดี แต่ทว่าหลังจากที่คุณได้ก้าวเข้าสู่โลกของรอยสักอย่างแท้จริงแล้ว คุณอาจจะพบว่าอีกหนึ่งปัญหาที่คุณจะต้องเจอนั่นก็คือ การดูแลรอยสักหลังจากที่สักเสร็จนั่นเอง โดยการที่คุณดูแลรอยสักเหล่านั้นได้อย่างถูกต้อง มันจะทำให้รอยสักของคุณนั้นติดคงทน และ มีความเข้มเด่นชัด  แม้เวลาจะผ่านไปนานแล้วก็ตาม นอกจากนั้นมันยังช่วยให้แผลของคุณไม่เกิดอาการติดเชื้ออีกด้วย ซึ่งวิธีการดูแลบาดแผลหลังสักนั้นก็ค่อนข้างมีหลายวิธี แต่หนึ่งในวิธีที่หลาย ๆ คนไม่เคยทราบนั่นก็คือ การกินอาหารบางชนิดก็มีผลต่อเนื่องเกี่ยวกับรอยสักด้วยเช่นกัน ดังนั้นในครั้งนี้เราจึงจะพาทุก ๆ

Read More »
วิธีแก้ไขปัญหาที่มักจะเกิดกับรอยสักสีแดง

วิธีแก้ไขปัญหาที่มักจะเกิดกับรอยสักสีแดง และ ไอเดียสำหรับการสัก

หากเราจะพูดถึงรอยสักที่โดดเด่นที่สุดในยุคปัจจุบันนี้เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะเลือกตอบไม่ถูกเนื่องจากในปัจจุบันนี้ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีต่าง ๆ มันได้กลายเป็นสาเหตุที่ทำให้รอยสักในรูปแบบต่าง ๆ พัฒนาขึ้นไปมาก โดยเราสามารถมองเห็นได้จากอดีตที่รอยสักนั้นยังเป็นเพียงแค่ตัวอักษรและมีการใช้สีเพียงแค่สีเดียว แต่ในปัจจุบันนั้นทุก ๆ อย่างกลับมีความซับซ้อนมากขึ้น และ รวมทั้งสีที่ใช้อีกด้วย โดยปัจจุบันนั้นวงการสักได้มีการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นด้วยการปรับเส้นโครงร่างของรอยสัก โดยมันได้เปลี่ยนจากเดิมที่เรามักจะใช้สีดำเป็นเส้นโครงกลายเป็นสีอื่น ๆ โดยสีที่นิยมและกลายเป็นกระแสมากที่สุดนั่นก็คือ การปรับโครงสร้างของเส้นเป็นสีแดง และนั่นเองก็คือเหตุผลที่ทำให้เราเรียกรอยสักชนิดนี้ว่า รอยสักสีแดง แต่เพราะว่าการที่มันการสักรูปแบบใหม่ที่คิดค้นมาได้ไม่นานมันจึงทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกลังเลที่จะสัก เนื่องจากรอยสักสีแดงนั้นมักจะมีผลที่ตามมาหลาย ๆ

Read More »
บริการสุดซี๊ดกับการลบรอยสัก

บริการสุดซี๊ดกับการลบรอยสักของ Kanye West แบบฟรี ๆ 

เราเชื่อการจะเดินไปยังข้างหน้า หรือ การที่เราจะทำอะไรสักอย่าง หลายคนน่าจะมีแบบอย่าง หรือ สิ่งที่เป็นกำลังใจในการขับเคลื่อนการกระทำนั้น ๆ และสำหรับบรรดาเหล่าคนทำเพลง หรือ คนที่ชื่นชอบดนตรีโดยเฉพาะแนวแรป เราก็เชื่อว่าหนึ่งในศิลปินที่ค่อนข้างจะมีอิทธิพลต่อคุณอยู่พอสมควรก็คงจะหนีไม่พ้นศิลปินที่มีชื่อว่า คานเย เวสต์ โดยตัวของ คานเย เวสต์ นั้นนอกจากจะมีความสามารถในการร้องเพลงแล้วตัวของเขาคนนี้ก็ยังเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นถึงไอคอนของวัฒนธรรมบันเทิงของอเมริกา และ ทั่วโลกในเวลาเดียวกัน โดยหลักฐานที่สามารถยืนยันสิ่งเหล่านี้ได้ดีที่สุดนั่นก็คือ การมีใบหน้าของเขา และ กราฟิกต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับตัวเขาปรากฏออกมาเป็นรอยสักไปทั่วโลก

Read More »
ลายสักที่ยังคงดูดีตามวัย

ลายสักที่ยังคงดูดีตามวัย  Part 1

ก่อนที่ใครหลาย ๆ คนจะมีรอยสักแรกอยู่บนร่างกายนั้นเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะมีการไปปรึกษาคนรอบข้าง รวมถึงผู้ปกครองว่า การจะมีสิ่งเหล่านี้อยู่บนร่างกายนั้นดีไหม ซึ่งจากการปรึกษาเหล่านั้นนี่เองที่เราเชื่อว่าหลายคน ๆ อย่างน้อยจะต้องมีคนพูดถึงว่า สิ่ง ๆ นั้นเป็นสิ่งที่เราติดตัวไปจนตาย ซึ่งแม้ว่าตอนนี้มันจะสวยงามและเหมาะสมกับร่างกายของเราก็ตาม แต่ทว่าพอเวลาผ่านไป ร่างกายที่ค่อย ๆ เหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา และอาจจะทำให้ลวดลายนั้นดูไม่สวยอีกแล้วก็ได้ และนั่นเองก็กลายเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หลาย ๆ คนไม่กล้าสัก เพราะกลัวว่าเมื่ออายุมากขึ้นแล้วรอยสักเหล่านั้นจะไม่สวยนั่นเอง ซึ่งเว็บไซต์ของเราเองก็เห็นด้วยกับสิ่งนี้ เพราะหากคุณจะสักจริง

Read More »
ลายสัก รอยสัก

ร้านสำหรับลบรอยสัก ในวันที่คุณไม่ต้องการมันแล้ว

ในปัจจุบันนี้รอยสักไม่ได้เป็นสิ่งที่ลบเลือนไม่ได้อีกต่อไปแล้ว เพราะว่าในปัจจุบันนั้นได้มีเทคโนโลยีอย่างการใช้แสงเลเซอร์เพื่อกำจัดหมึกสีที่อยู่ในผิวหนังออกได้แล้ว แต่เพราะว่าเทคนิคนี้เองก็เป็นเทคนิคหนึ่งที่ค่อนข้างเฉพาะทาง รวมถึงยังค่อนข้างมีความอันตรายหากผู้ใช้ไม่มีความชำนาญพอ มันจึงทำให้คนที่คิดจะลบรอยสักมีความวิตกกังวลอยู่พอสมควร แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ต้องการจะลบรอยสักของตัวเองออกจากร่างกาย ดังนั้นเพื่อที่จะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มคนเหล่านั้น วันนี้เราจึงจะขอพาทุก ๆ คนไปพบกับเรื่องราวของ ร้านสำหรับลบรอยสัก ในวันที่คุณไม่ต้องการมันแล้ว ซึ่งแต่ละร้านจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเริ่มต้นเรื่องราวในครั้งนี้กันเลยดีกว่า CLINIC NEO สำหรับคลินิกแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นคลินิกที่มีเครื่องไม้เครื่องมือค่อนข้างทันสมัย รวมถึงยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลในหลาย ๆ ขั้นตอน ซึ่งใครที่อยากจะลบรอยสักในราคาประหยัดทางคลินิกก็มีเป็นคอร์สราคาพิเศษมาให้ด้วย โดยเลเซอร์ที่คลินิกแห่งนี้ใช้จะเป็นเลเซอร์แบบ ND – YAG

Read More »
ลายสัก รอยสัก

ทำความเข้าใจกับการสักปาก และ วิธีการดูแลหลังสัก

เรื่องความสวยความงาม เป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครสำหรับบรรดาเหล่าหญิงสาว โดยสิ่งที่สามารถพิสูจน์เรื่องราวเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือบรรดาเหล่าผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่าง ๆ ที่ทยอยออกมาอย่างมากมาย แต่ในบางครั้งเองผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมันก็สามารถอยู่กับบรรดาเหล่าสาว ๆ ได้เพียงชั่วคราว ซึ่งมันคงไม่ดีแน่สำหรับบรรดาเหล่าสาว ๆ ที่ต้องการความงามแบบคงทนถาวร และนั่นเองจึงทำให้เรื่องของการสักถูกผนวกเข้ากับความสวย ความงาม และหนึ่งในการสักที่สาว ๆ มักนิยมทำเพื่อเสริมความงามให้กับตัวเองนั่นก็คือ การสักปาก ซึ่งเราเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเมื่อได้ยินคำนี้อาจจะรู้สึกถึงความเจ็บปวดแล่นเข้ามาในสมองเลยใช่ไหมล่ะ ดังนั้นเพื่อที่จะทำให้หลาย ๆ คนเข้าใจเรื่องราวนี้มากขึ้น วันนี้เราเลยจะขอพาทุก ๆ

Read More »
ลายสัก รอยสัก

อยากสักแต่กลัวเจ็บ มีวิธีลดความเจ็บอย่างไรบ้าง

ความโดดเด่นของศิลปะอย่างรอยสักนั่นก็คือการวาดลวดลายต่าง ๆ ลงไปบนร่างกายของเราแทนวัสดุอื่น ๆ ด้วยการใช้เข็มที่เต็มไปด้วยน้ำหมึกจิ้มลงไปบนร่างกาย แต่คุณต้องอย่างลืมว่าแม้ศิลปะชนิดนี้จะมีความแปลกและความสวยงามอยู่ในนั้น แต่สิ่งที่มันต้องแลกมานั่นก็คือ ความเจ็บปวด เพราะว่าร่างกายของเรานั้นเต็มไปด้วยเส้นประสาทมากมาย  ซึ่งแม้ว่าจะเป็นคนที่สักบ่อย ๆ พวกเขาก็ไม่อาจจะหลีกหนีความเจ็บปวดนี้ได้พ้นอยู่ดี และข้อนี้นี่เองที่ทำให้บรรดาเหล่าคนที่คิดจะสักครั้งแรก หรือผู้ที่ยังไม่ประสบการณ์ในการสักต่างเป็นกังวลว่า ความเจ็บเหล่านั้นจะทำให้พวกเขารับได้ไหวหรือไม่ ดังนั้นในครั้งนี้เราจึงขอมาแก้ไขปัญหากับเรื่องราวของ อยากสักแต่กลัวเจ็บ มีวิธีลดความเจ็บอย่างไรบ้าง วิธีการลดความเจ็บระหว่าสัก ช่วงเวลาระหว่างการสักนั้นถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนหวาดกลัวที่สุด โดยสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในช่วงนี้ก็จะมีเพียงแค่พยายามหายใจเข้าออกลึก ๆ และคุยกับคนที่มาด้วยเพื่อให้บรรยากาศในการสักผ่อนคลาย และมันยังทำให้คุณไม่ต้องจดจ่อกับการสักที่กำลังจะเกิดขึ้น หรือ

Read More »
ลายสัก รอยสัก

เรื่องราวตั้งแต่กระบวนการการสักทั้งหมดตั้งแต่เริ่มยันจบ

เมื่อศิลปะอย่างรอยสักกลายเป็นสิ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า เพราะอะไรทำไมตามท้องถนนหนทางต่าง ๆ เวลาเราเดินผ่านอย่างน้อยคุณก็จะต้องเห็นคนที่มีรอยสักอยู่บนร่างกายไม่มากก็น้อย ซึ่งเพราะความนิยมของรอยสักที่ค่อย ๆ กลายเป็นกระแสมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้มันกลายเป็นหนึ่งในแฟชั่นของคนในยุคปัจจุบันนี้เอง จึงทำให้เริ่มมีหลาย ๆ คนที่อยากจะมีรอยสักอยู่บนร่างกายมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่แน่นอนว่าการจะทำอะไรครั้งแรกในทุก ๆ ครั้ง สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือข้อมูล เพราะเราเชื่อว่ายังมีหลาย ๆ คนที่คิดเพียงแค่ว่า การสักก็คือการเอาเข็มจิ้มหมึกและแทงไปบนผิวหนังของเราเท่านั้น ดังนั้นวันนี้เราจึงจะขอพาทุก ๆ คนไปพบกับเรื่องราวตั้งแต่กระบวนการการสักทั้งหมดตั้งแต่เริ่มยันจบ

Read More »
ลายสัก รอยสัก

ทำความเข้าใจกับการลบรอยสัก

สิ่งที่ทำให้รอยสักกลายเป็นศิลปะที่มีความโดดเด่นแตกต่างจากศิลปะแขนงอื่น ๆ นั่นก็เพราะ งานศิลปะอื่น ๆ จะใช้การสร้างสรรค์ลงบนหรือกระดาษ หรือ ผืนผ้าใบ แต่สำหรับศิลปะรอยสักนั้นการสร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ นั้นจะถูกสร้างสรรค์ลงบนร่างกายของเรา และเมื่อมักถูกจารึกบนร่างกายของเราแล้ว มันเลยทำผลงานนั้นติดแน่นอยู่กับร่างกายของเราไปอีกนาน  แต่ก็ใช้ว่าการสร้างสรรค์ผลงานบนร่างกายของมนุษย์เราในแต่ละครั้งจะกลายเป็นที่ถูกใจของคนทุกคน เพราะแม้ว่าคุณจะคิดมาดีแล้วก็ตามว่ารอยสักนี้เหมาะกับตัวเอง แต่เมื่อกาลเวลาเปลี่ยนไปความสวยงาม หรือ คุณค่าของรอยสักตรงนั้นอาจจะเปลี่ยนไปเช่นกัน  และนั่นยังรวมไปถึงการที่รอยสักที่คุณคาดหวังเอาไว้ไม่ออกมาสวยงามตามที่ต้องการอีกด้วย และนั่นเองจึงทำให้เกิดอีกหนึ่งเทคโนโลยีขึ้นควบคู่กับรอยสักนั่นก็คือ การลบรอยสัก แต่การจะลบรอยสักนั้นใช่ว่าจะทำกันง่าย เพราะว่าหากผู้ที่ลบรอยสักไม่เชี่ยวชาญพอมันก็อาจจะเกิดอันตรายได้ ดังนั้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคนที่เคยตัดสินใจผิดพลาด ดังนั้นในครั้งนี้เราจึงจะขอพาทุก

Read More »

ลายสัก HOT

บทความลายสักล่าสุด

หมวดหมู่ลายสัก

สารบัญ ลายสัก รอยสัก