สารบัญ ลายสัก รอยสัก

วิธีการดูแลลายสัก รอยสัก

อัพเดทคอนเท้นเร็ว ๆ นี้

วิธีเลือกซื้อหมึกสักให้ได้คุณภาพ และเหมาะกับวิธีการทำงานของคุณ

วิธีเลือกซื้อหมึกสักให้ได้คุณภาพ และเหมาะกับวิธีการทำงานของคุณ

วิธีเลือกซื้อหมึกสักให้ได้คุณภาพ และเหมาะกับวิธีการทำงานของคุณ ก่อนซื้อหมึกสักตามตัวเลือกที่คุณชื่นชอบ คุณต้องใส่ใจกับองค์ประกอบที่สำคัญบางประการเสียก่อน หมึกสักมีบทบาทสำคัญในการออกแบบรอยสัก หมึกคุณภาพต่ำจะทำลายงานศิลปะของคุณในเวลาเพียงไม่กี่วินาที การซื้อหมึกสักคุณภาพสูง และติดทนนานจะช่วยคุณในการออกแบบการออกแบบที่คมชัด และมีชีวิตชีวาที่สุด ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้กล่าวถึงปัจจัยสำคัญที่คุณต้องรู้ก่อนเลือกหมึกที่ดีที่สุดสำหรับการสัก สิ่งที่ต้องเช็คก่อนซื้อ สิ่งที่ต้องเช็คก่อนซื้อ ก่อนที่คุณจะซื้อหมึกสัก มีข้อควรพิจารณาด้านความปลอดภัยและคุณภาพที่สำคัญบางประการ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่จะสร้างผลลัพธ์ที่โดดเด่น ติดทนนาน มีชีวิตชีวา และไม่ทำร้ายผิว วัตถุดิบ: บริษัทผู้ผลิตบางแห่งใช้วัสดุคุณภาพต่ำในหมึกพิมพ์ หมึกคุณภาพต่ำนี้เป็นอันตรายต่อผิวของคุณ บางบริษัทใช้สารประกอบอินทรีย์ ในขณะที่บางบริษัทใช้สารเคมีในการผลิต หมึกสักที่ใช้สารประกอบอินทรีย์เป็นประโยชน์ต่อผิวร่างกายของคุณ

Read More »
ศิลปินจะออกแบบลายสักให้ฉันไหม

ศิลปินจะออกแบบลายสักให้ฉันไหม

ศิลปินจะออกแบบรอยสักให้ฉันไหม การสักใหม่อาจเป็นเรื่องน่าปวดหัวพอๆ กับที่น่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังไม่แน่ใจว่าตัวเองต้องการอะไร ผู้คนจำนวนมากรู้สึกไม่สบายใจกับการออกแบบนี้เป็นเวลาหลายสัปดาห์ บางครั้งถึงเป็นปี โชคดีที่การเลือกดีไซน์ใหม่สามารถทำได้ง่ายพอๆ กับการค้นหาศิลปินที่ใช่ ส่วนใหญ่มีความสุขมากกว่าที่จะออกแบบลายสักให้กับลูกค้าของพวกเขา เมื่อทำงานร่วมกัน คุณสามารถสร้างการออกแบบแบบกำหนดเอง ที่ผสมผสานสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เข้ากับวิสัยทัศน์ของคุณ การออกแบบลายสักแบบกำหนดเอง การสักนั้นเป็นการตัดสินใจจริงๆ เกือบหนึ่งในสี่ของผู้ที่มีรอยสักอย่างน้อยหนึ่งครั้งต้องเสียใจกับการตัดสินใจของพวกเขา เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำสิ่งที่ถูกต้องในขั้นตอนการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ตั้งคำถามกับการเลือกรอยสักของคุณในภายหลัง หากคุณทำสิ่งต่าง ๆ อย่างช้าๆ และร่วมมือกับศิลปินที่ใช่ คุณจะจบลงด้วยการออกแบบที่ปรับแต่งเองได้ซึ่งคุณสมบัติล้ำค่าไปตลอดชีวิต ค้นหาศิลปินที่ใช่ มีศิลปินสักเกือบนับไม่ถ้วนให้เลือก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำวิจัยของคุณก่อนตัดสินใจใดๆ คุณต้องหาศิลปินที่มีความสุขที่ไม่เพียงแต่ทำงานให้คุณ

Read More »
ออกแบบลายสักให้ตัวเองอย่างไรให้โดน เท่ห์ และไม่เหมือนใคร

ออกแบบลายสักให้ตัวเองอย่างไรให้โดน เท่ห์ และไม่เหมือนใคร

ออกแบบลายสักให้ตัวเองอย่างไรให้โดน เท่ห์ และไม่เหมือนใคร เมื่อออกแบบรอยสักให้ตัวเอง คุณต้องวางแผน และคิดอย่างรอบคอบ นี่คือสิ่งที่จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ดังนั้นคุณต้องทำให้ถูกต้อง สิ่งแรกที่คุณต้องพิจารณาคือ ตำแหน่งที่คุณต้องการให้ลายสักเป็น จะมีการแสดงให้คนทั้งโลกได้เห็นหรือไม่? หรือจะอยู่ในที่ที่ไม่เด่น และซ่อนตัวไม่ให้เห็นเกือบตลอดเวลา? เมื่อคุณตัดสินใจเลือกตำแหน่งได้แล้ว คุณสามารถเริ่มวางแผนการออกแบบ และเลือกขนาด และรูปร่างให้พอดีกับส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ หากคุณมีสไตล์หรือธีมอยู่ในใจ คุณต้องเปิดใจให้กว้าง เริ่มต้นด้วยการทำวิจัยเกี่ยวกับภาพที่คุณชอบ ดูภาพรอยสัก งานศิลปะ และสัญลักษณ์ที่อาจมีความหมายทางวัฒนธรรม คิดถึงสิ่งที่มีความหมายสำหรับคุณ

Read More »
ออกแบบและเชื่อมลายสักเต็มแขนอย่างไรให้สวย เท่ห์ ดูไม่เบื่อ

ออกแบบและเชื่อมลายสักเต็มแขนอย่างไรให้สวย เท่ห์ ดูไม่เบื่อ

ลายสักแขนนั้นซับซ้อน ใช้เวลานาน และมีราคาแพง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าที่สุด คุณจะต้องหาศิลปินที่มีสไตล์ที่เข้ากับรสนิยมของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ แขนเสื้อเป็นความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเริ่มต้นจากศูนย์ หรือกำลังพยายามหาวิธีเชื่อมต่อรอยสักเข้ากับด้วยกัน การเชื่อมต่อรอยสักของคุณเพื่อให้เป็นลายสักที่เข้ากันนั้นขึ้นอยู่กับขนาด และตำแหน่งของลายของคุณ หากมีขนาดเล็ก และอยู่ในจุดที่ค่อนข้างปกปิด เช่น ข้อพับของข้อศอกหรือด้านล่างข้อมือ ช่างสักของคุณจะมีเวลาในการรวมเข้าด้วยกันได้ง่ายขึ้น ชิ้นส่วนที่กว้างและโดดเด่นยิ่งขึ้น อาจทำได้ยากกว่าที่จะรวมเข้ากับแขนเสื้อ เว้นแต่ว่าจะใช้สไตล์ที่คล้ายคลึงกันตลอดทั้งงาน เลือกศิลปินของคุณอย่างชาญฉลาด เมื่อคุณเตรียมที่จะสักที่ใช้เวลานาน และมีรายละเอียดเหมือนแขนเสื้อ คุณต้องการแน่ใจว่าคุณพบศิลปินที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณแล้ว ด้วยความช่วยเหลือของเว็บไซต์เช่น Instagram และ

Read More »
ไอเดียวิธีการสักแบบดั้งเดิม

ไอเดียวิธีการสักแบบดั้งเดิม

ไอเดียวิธีการสักแบบดั้งเดิม มันน่าหงุดหงิดที่พยายามคิดไอเดียเกี่ยวกับรอยสัก เหตุใดจึงมีคนอื่นที่คิดเกี่ยวกับความคิดที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้ทั้งหมดอยู่เสมอ แต่ดูเหมือนคุณจะคิดไม่ออกด้วยแนวคิดเดียว ก่อนที่คุณจะหมดหวัง เรามีคำแนะนำที่สำคัญบางประการสำหรับการออกแบบรอยสักที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะกับคุณมากที่สุด ต่อไปนี้เป็นวิธีสร้างแนวคิดเกี่ยวกับรอยสักโอสคูล เข้าใจว่าทำไมคุณถึงต้องการสัก รู้ว่ามันจะแสดงออกถึงอะไร ตัดสินใจว่าจะวางไว้ที่ไหน เลือกสไตล์ ค้นคว้าอย่างกว้างขวาง รวมบุคลิกของคุณ มีความยืดหยุ่น พูดคุยกับศิลปินของคุณ การสร้างการออกแบบดั้งเดิม ฟังดูค่อนข้างน่ากลัวใช่ไหม ไม่ต้องกลัว! ทุกคนมีความแตกต่างกัน และเราทุกคนต่างก็มีความสนใจและอารมณ์เป็นของตัวเอง บุคลิกภาพของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้สิ่งนี้เพื่อประโยชน์ของคุณโดยนำตัวละครของคุณมาสู่ความคิดของคุณ คุณอาจจะจบลงด้วยการออกแบบที่เป็นต้นฉบับโดยไม่รู้ตัว คิดว่าทำไมคุณถึงต้องการสัก นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

Read More »
41 เชคลิสต์ก่อนมีรอยสักเป็นของตัวเอง ep1

41 เชคลิสต์ก่อนมีรอยสักเป็นของตัวเอง ep1

41 เชคลิสต์ก่อนมีรอยสักเป็นของตัวเอง ep1 การวางแผนและการเตรียมตัวสำหรับการสักอาจเป็นงานที่น่ากลัว แม้ว่าจะไม่ใช่ครั้งแรกที่คุณได้สัก แต่ยังมีหลายสิ่งที่ต้องทำและจำไว้เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ทั้งหมดจะดำเนินไปอย่างราบรื่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตรวจสอบรายการทั้งหมดที่คุณควร และไม่ควรทำ ในขณะที่คุณเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปสู่ผลงานศิลปะบนเรือนร่างชิ้นใหม่ วันก่อนการนัดหมายของคุณ 1. อย่าตากแดด การเดินเข้าไปในร้านสักและขอสักบนผิวไหม้แดด นั่นเป็นสิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงอย่างมาก ผิวที่ถูกแดดเผาได้รับความเสียหายอย่างมาก การสร้างความเสียหายให้กับพื้นที่มากขึ้นไม่เพียง แต่จะเจ็บปวดมากขึ้นเท่านั้น แต่เลือดส่วนเกินที่อยู่รอบ ๆ บริเวณที่พยายามซ่อมแซมผิวที่ไหม้อยู่แล้ว อาจทำให้เกิดปัญหากับการเจือจางของหมึก และปัญหาการมองเห็นของช่างสัก (เลือด รวมพื้นที่ที่ช่างสักพยายามจะทำ) 2.

Read More »
การรักษาลายสักแบบเปียกคืออะไร?

การรักษาลายสักแบบเปียกคืออะไร?

การรักษาลายสักแบบเปียกคืออะไร? รอยสักไม่ใช่แค่งานศิลปะ แต่เป็นขั้นตอนทางการแพทย์ที่ควรได้รับการดูแลเพื่อป้องกันการติดเชื้อหรือรอยแผลเป็น เพราะหลังจากสักแล้ว ร่างกายคุณจะฟ้องว่าคุณกำลังได้รับบาดเจ็บ และมันจะส่งเซลต่างๆออกมาช่วยกันรักษาแผลให้หาย นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงต้องทะนุถนอมลายสักใหม่ให้ดี เราจะแบ่งปันรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการรักษารอยสักแบบเปียก รวมถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นและเมื่อใดที่คุณควรใช้ นอกจากนี้เรายังจะแบ่งปันวิธีที่ถูกต้องในการรักษารอยสักของคุณเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งเป็นความรู้ที่ดีอย่างมาก หากเพื่อนๆยังไม่รู้ว่าการรักษาลายสักแบบเปียกเป็นอย่างไร เราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า ทำไมคุณควรรักษาลายสักแบบเปียก ช่างสักหลายคนแนะนำการรักษารอยสักแบบเปียกเป็นวิธีที่ดีในการทำให้รอยสักของคุณชุ่มชื้นในระหว่างกระบวนการบำบัด อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องทำตามขั้นตอนอย่างถูกต้องและทำซ้ำอย่างสม่ำเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา บริเวณของร่างกายที่ควรรักษาให้หายแบบเปียก มีบางพื้นที่ในร่างกายของคุณที่ได้รับประโยชน์จากการรักษาแบบเปียกมากกว่าการรักษาแบบแห้ง โดยทั่วไปแล้วการรักษาแบบเปียกจะใช้ในบริเวณที่คุณเคลื่อนไหวมาก เช่น ข้อต่อของคุณ นอกจากนี้ยังใช้กับรอยสักขนาดใหญ่และพื้นที่ที่จะปกคลุมด้วยเสื้อผ้าเนื่องจากวัสดุสามารถระคายเคืองผิวที่มีรอยสักได้ ทำไมคุณไม่ควรรักษาลายสักแบบแห้ง การรักษารอยสักของคุณให้แห้งเมื่ออยู่บนส่วนหนึ่งของร่างกายที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาหรือใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวหนังฉีกขาด

Read More »
ข้อดีและข้อเสียของรอยสัก

ข้อดีและข้อเสียของรอยสัก

ข้อดีและข้อเสียของรอยสัก การสักไม่ใช่การตัดสินใจที่ชั่วครู่ เพราะมันเป็นเครื่องหมายถาวรในร่างกายของคุณ และการตัดสินใจควรทำหลังจากพิจารณาข้อดีและข้อเสียทั้งหมดอย่างรอบคอบแล้วเท่านั้น ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือคุณมีความสุขกับการเลือกของคุณ มีเหตุผลที่ดีหลายประการในการสัก แม้ว่าจะมีเหตุผลบางประการที่ไม่ควรทำเช่นกัน บทความนี้จะให้ทั้งสองฝ่าย เพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าคุณพร้อมสำหรับการสักครั้งต่อไปหรือไม่ ข้อดี มีเหตุผลดีๆ มากมายที่จะได้รับรอยสัก หากคุณรู้สึกว่ามีข้อดีมากพอที่เข้ากันได้ดีกับการสัก การสักก็อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะ เป็นการแสดงออกทางศิลปะหรือสร้างสรรค์ สิ่งที่ดีที่สุดประการหนึ่งเกี่ยวกับรอยสักคือสามารถเป็นตัวแทนของสิ่งที่แตกต่างกันสำหรับคนที่แตกต่างกัน คนหนึ่งอาจได้รับรอยสักเพราะพวกเขาชอบศิลปะ ในขณะที่อีกคนอาจได้รับรอยสักเพื่อเป็นที่ระลึกถึงคนที่คุณรักหรือเหตุการณ์สำคัญ ไม่ว่าเหตุผลของคุณในการสักแบบใดแบบหนึ่งอาจเป็นวิธีที่ดีในการแสดงให้โลก และตัวคุณเอง เห็นว่าบางสิ่งหรือบางคนมีความสำคัญต่อคุณเพียงใด สำหรับคนจำนวนมาก การสักเป็นวิธีการทางจิตวิญญาณ หรือทางจิตใจในการจัดการกับเหตุการณ์ที่กดดันทางอารมณ์ คุณสามารถหาเพื่อนใหม่ได้

Read More »
คุณควรปิดรอยสักใหม่ไว้นานแค่ไหน

คุณควรปิดรอยสักใหม่ไว้นานแค่ไหน?

คุณควรปิดรอยสักใหม่ไว้นานแค่ไหน? การสักใหม่เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบส่วนใหญ่ แต่ก็อาจสร้างความสับสนได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องพิจารณาว่าคุณควรเก็บรอยสักใหม่ไว้นานแค่ไหนเมื่อคุณออกจากสตูดิโออย่างสะดวกสบาย ปิดลายสักคืออะไร? เมื่อฉันพูดว่า ‘ห่อ’ ฉันกำลังพูดถึงวัสดุปิดรอยสักใหม่ เพื่อให้มันสะอาด และปกปิดป้องกัน ดังนั้นจึงป้องกันได้ดียิ่งขึ้นจากการกระแทก การกระแทก หรือแบคทีเรีย เมื่อรอยสักของคุณเสร็จสมบูรณ์ ศิลปินของคุณควรฆ่าเชื้อบริเวณนั้นด้วยการเช็ดด้วยสบู่อ่อนๆ หรือครีมต้านเชื้อแบคทีเรีย กระบวนการนี้ช่วยให้แน่ใจว่าผิวหนังปลอดเชื้ออย่างสมบูรณ์และปราศจากเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นอันตรายซึ่งอาจทำให้เกิดการติดเชื้อร้ายแรงได้หากคุณไม่ระวัง เมื่อศิลปินพอใจกับความสะอาดของพื้นที่แล้ว พวกเขาจะทำการปิดรอยสักด้วยวัสดุที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของศิลปิน นี่คือจุดเริ่มต้นของขั้นตอนการรักษารอยสักใหม่ของคุณ เนื่องจากผิวสวยและสะอาดเมื่อเพิ่มการพัน ตัวแรปเองจึงควรทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันแบคทีเรียใดๆ ในขณะที่รอยสักของคุณกำลังรักษาและเสี่ยงต่อการติดเชื้อ (จนกว่าผิวหนังจะมีชั้นปกป้องใหม่ที่ปกคลุม

Read More »
การรับรอยสักใหม่เป็นอย่างไร? ep2

การรับรอยสักใหม่เป็นอย่างไร? ep2

การรับรอยสักใหม่เป็นอย่างไร? เมื่อคนส่วนใหญ่ต้องการสักใหม่ แต่นึกภาพเข็มจำนวนมากที่เจาะเข้าและออกจากผิวหนังของพวกเขาเป็นพันๆ ครั้งต่อนาที โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะกลัวสิ่งที่แย่ที่สุดเมื่อนึกถึงสิ่งที่ได้รับรอยสัก หลายคนคิดว่าขั้นตอนการสักเป็นเพียงความเจ็บปวดที่ทนไม่ได้ แต่นี่ไม่ใช่สถานการณ์ส่วนใหญ่ ตลอดช่วงการสัก คนทั่วไปจะประสบกับความรู้สึก ความคิด และความรู้สึกต่างๆ มากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เราไปอ่านต่อเพื่อเรียนรู้ว่าการสักรู้สึกเป็นอย่างไรกัน ความรู้สึกแสบซ่า คล้ายกับความรู้สึกที่เฉียบคมดังที่อธิบายไว้ข้างต้น แต่ไม่รุนแรงเท่า ความรู้สึกแสบร้อนนี้ไม่ได้รู้สึกราวกับว่ามันมาจากส่วนลึกใต้ผิวหนัง และสามารถเปรียบได้กับการถูกตบซ้ำๆ ด้วยตำแยที่กัดบริเวณนั้น ความรู้สึกแสบร้อน ความรู้สึกแสบร้อนที่หลายคนประสบนั้นสามารถรับรู้ได้ว่าเป็นส่วนผสมระหว่างความเจ็บปวดจากการขีดข่วนและความเจ็บปวดที่แหลมคม ความรู้สึกแสบร้อนที่หลายคนประสบนั้น สามารถรับรู้ได้ว่าเป็นส่วนผสมระหว่างความเจ็บปวดจากการขีดข่วน และความเจ็บปวดแบบแสบ

Read More »

ลายสัก HOT

บทความลายสักล่าสุด

หมวดหมู่ลายสัก

สารบัญ ลายสัก รอยสัก