สารบัญ ลายสัก รอยสัก

วิธีการดูแลลายสัก รอยสัก

อัพเดทคอนเท้นเร็ว ๆ นี้

ลายสักแบบเนกาทีพคืออะไร?

ลายสักแบบเนกาทีพคืออะไร?

ลายสักแบบเนกาทีพคืออะไร? เมื่อเร็ว ๆ นี้รอยสักแบบเนกาทีพกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ใช้รอยสักเพื่อแสดงออก แทนที่จะใช้สไตล์ดั้งเดิม และไม่โดดเด่น ส่วนหนึ่งมาจากแนวคิดของการสัก รอยสักแบบเนกาทีพยกระดับความแตกต่างออกไป รอยสักเนกาทีพถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวในการประหยัดเวลา และทรัพยากร เพราะศิลปินใช้เงา และแสงแทนการวาดภาพโดยใช้รายละเอียด พวกเขาวาดไปรอบ ๆ การออกแบบ และปล่อยให้ภาพวาดนั้นว่างเปล่าเพื่อให้ดวงตาของคุณสร้างรูปร่างรอยสักให้สมบูรณ์ รอยสักเนกาทีพเป็นศิลปะบนเรือนร่างที่ย้อนกลับ แทนที่จะวาดรอยสัก แต่ศิลปินจะวาดโครงร่างและปล่อยให้การออกแบบว่างเปล่า รอยสักเนกาทีพเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมผ่านความลึก และภาพลวงตาในขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดทรัพยากร และเวลา ลายสักแบบเนกาทีพมีลักษณะอย่างไร? เช่นเดียวกับที่พวกเขาบอกว่า คุณไม่สามารถมองเห็นแสงได้หากไม่มีความมืด

Read More »
วิธีการเลือกรอยสักที่ใช่สำหรับคุณ

วิธีการเลือกรอยสักที่ใช่สำหรับคุณ

วิธีการเลือกรอยสักที่ใช่สำหรับคุณ การตัดสินใจเลือกรอยสักใหม่อาจเป็นงานที่น่ากลัว มันไม่ง่ายเหมือนการเลือกสีใหม่เพื่อทาสีห้องนอนของคุณ รอยสักจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ต้องใช้ความเอาใจใส่ อดทน และค้นคว้าเล็กน้อย บทความนี้จะนำคุณไปสู่ส่วนสำคัญที่คุณควรมุ่งเน้น และหวังว่าจะช่วยให้คุณเลือกการออกแบบที่คุณจะภูมิใจที่จะอยู่กับคุณตลอดไป ตัดสินใจให้ดีว่าคุณต้องการสักหรือไม่ นี่คือปัจจัยที่สำคัญที่สุด การตัดสินใจเลือกรอยสักเริ่มต้นด้วยคำถามว่า “ฉันต้องการสักอันนี้จริงๆ หรือ?” หลายคนตัดสินใจเร็วเกินไป แล้วต้องอยู่กับผลที่ตามมาอย่างไม่สิ้นสุด วันนี้เรามีวิธีการดีๆมาแนะนำกัน ต่อไปนี้คือบางจุดที่ควรแนะนำให้คุณพิจารณาก่อนทำรอยสัก: คุณต้องการสักเพราะเป็นสิ่งที่คุณต้องการหรือสิ่งที่เพื่อนของคุณต้องการ? รอยสักเป็นที่ยอมรับในสังคมมากกว่าเมื่อ 20 ปีก่อนมาก แต่ในสภาพแวดล้อมการทำงาน/สังคมบางอย่าง รอยสักเหล่านั้นอาจยังมีตราบาปอยู่บ้าง การลบรอยสักเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานาน

Read More »
ทำอย่างไรจึงได้เป็นศิลปินช่างสัก 

ทำอย่างไรจึงได้เป็นศิลปินช่างสัก 

ทำอย่างไรจึงได้เป็นศิลปินช่างสัก  การเป็นช่างสักไม่ใช่งานที่หรูหราที่สุด และน้อยคนนักที่จะได้เงินเดือนเยอะๆจากงานนี้ ทว่ามันยังคงเป็นหนึ่งในวิธีที่น่าเชื่อถือ และให้ผลกำไรมากขึ้นในการหาเลี้ยงชีพในฐานะศิลปิน ยังคงเป็นมากกว่าแค่เงิน คนส่วนใหญ่ที่ต้องการเป็นศิลปินสักคนทำเพราะพวกเขารู้สึกว่าเป็นการเรียกร้องของพวกเขา พวกเขาสนใจที่จะเป็นคนที่ช่วยให้ผู้คนมีรูปลักษณ์ที่พวกเขาต้องการ หรือช่วยให้พวกเขาระลึกถึงสิ่งที่สำคัญอย่างถาวร คุณอาจสงสัยว่าคุณต้องทำตามขั้นตอนใดและต้องฝ่าฟันอุปสรรคอะไรบ้างเพื่อที่จะเป็นช่างสักมืออาชีพ เราได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดไว้ที่นี่ เพื่อให้คุณได้คำตอบที่ต้องการทั้งหมด รับใบอนุญาตสัก บางรัฐกำหนดให้ร้านสักเท่านั้นมีใบอนุญาตในการดำเนินงาน ไม่ใช่บุคคลที่ทำงานในนั้น แม้ว่าในเขตอำนาจศาลหลายแห่ง คุณจะต้องมีใบอนุญาตส่วนบุคคล เพื่อทำงานเป็นช่างสัก แม้ว่าคุณจะทำงานในรัฐที่ไม่มีข้อกำหนดด้านใบอนุญาต แต่อาจมีข้อบังคับเทศบาลที่คุณต้องปฏิบัติตาม ในการได้รับใบอนุญาตสัก (ซึ่งจำเป็นต้องมี) คุณจะต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีบริบูรณ์

Read More »
Jen Tonic กับความลับของรอยสักดอกไม้ของเธอ

Jen Tonic กับความลับของรอยสักดอกไม้ของเธอ

รอยสักโดย JEN TONIC, ร้าน : STICKS & STONES TATTOO, BERLIN, GERMANY Jen Tonic กับความลับของรอยสักดอกไม้ของเธอ ศิลปินที่ “Stick & Stones” อันงดงามคนนี้ เธอทำงานในเบอร์ลิน เยอรมันนี เธอชอบสวนพฤกษศาสตร์เป็นพิเศษ และใช้เวลาส่วนมากไปกับดอกไม้ของเธอ รอยสักของเธอจึงมาจากธรรมชาติอันงดงาม เป็นทั้งแรงบันดาลใจให้กับงานศิลปะของเธอ…

Read More »
สักแบบ free hand (ด้นสด) คืออะไร

สักแบบ free hand (ด้นสด) คืออะไร

สักแบบ free hand (ด้นสด) คืออะไร สักด้วยมือเปล่า การเป็นศิลปินสักคนต้องใช้ทักษะระดับสูง มันต้องใช้เวลามากกว่าการมีสายตาที่สร้างสรรค์ ศิลปินต้องการความแม่นยำมากกว่าสาขาวิชาอื่นๆ เนื่องจากรอยสักที่เลอะเทอะสามารถทำลายชีวิตได้ โดยปกติ การสักจะเริ่มด้วยกระบวนการปรึกษาหารือที่ใช้เวลานาน โดยที่ศิลปินและลูกค้าจะพูดคุยถึงแนวคิด ร่างการออกแบบ และทำลายฉลุ ลายฉลุถูกนำไปใช้กับตำแหน่งที่ต้องการและแนะนำศิลปินสำหรับรอยสัก อย่างไรก็ตาม ศิลปินบางคนละทิ้งลายฉลุไปทั้งหมด พวกเขาชอบการสักด้วยมือเปล่า ซึ่งเป็นกระบวนการที่มีขั้นตอนน้อยกว่า แต่ต้องใช้ทักษะมากกว่า การสักแบบ free handคืออะไร? การสักfree

Read More »
วัสดุที่ดีที่สุดในการฝึกสัก?

วัสดุที่ดีที่สุดในการฝึกสัก?

วัสดุที่ดีที่สุดในการฝึกสัก? ตอนนี้คุณได้ตัดสินใจเป็นช่างแล้วและได้เข้าใจศิลปะและเรียนศิลปะมามากพอแล้วขั้นตอนต่อไปคืออะไรเรามาดูกัน คุณจะต้องเรียนรู้ศิลปะการสักบนผิวหนังเพื่อให้สามารถพัฒนาทักษะของคุณได้ การวาดภาพบนกระดาษเป็นสิ่งที่ดี แต่จะไม่ให้รูปทรงหรือความรู้สึกของการสักที่แท้จริงแก่คุณ ร่างกายมนุษย์มีส่วนโค้งมากมายจึงต่างจากการวาดภาพบนกระดาษเรียบโดยสิ้นเชิง คำถามคือ คุณฝึกทักษะการสักอย่างไร? คุณสามารถใช้วัสดุใดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และจำลองร่างกายมนุษย์และผิวหนังได้ รอยสักเป็นแบบถาวร ดังนั้นจึงไม่ค่อยมีคนเข้าแถวรอให้คุณฝึกฝนเมื่อคุณเริ่มครั้งแรก คุณต้องหาวิธีฝึกฝนโดยไม่สร้างความวุ่นวายให้กับร่างกายของเพื่อนอย่างถาวร เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าอะไรคือวัสดุที่ดีที่สุดในการฝึกสักและวิธีที่คุณสามารถพัฒนาทักษะของคุณ วิธีการฝึกทักษะการสักของคุณ? ในการเป็นช่างสักมืออาชีพ คุณต้องฝึกฝน ฝึกฝน และฝึกฝนเพิ่มเติม วิธีนี้จะช่วยพัฒนาทักษะการวาดภาพของคุณ และยังช่วยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณแสดงออกมาได้ นี่เป็นเรื่องปกติบนกระดาษ แต่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงของการวาดภาพบนผิวของใครบางคนได้อย่างไร? คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการใช้เฮนน่า หรือปากกามาร์คเกอร์ที่ไม่ถาวรเพื่อสร้างการออกแบบให้กับเพื่อน

Read More »
เงินเดือนศิลปินช่างสักในอเมริกาและยุโรป ได้เงินเท่าไร รัฐคุ้มครองแค่ไหน

เงินเดือนศิลปินช่างสักในอเมริกาและยุโรป ได้เงินเท่าไร รัฐคุ้มครองแค่ไหน

เงินเดือนศิลปินช่างสักในอเมริกาและยุโรป ได้เงินเท่าไร รัฐคุ้มครองแค่ไหน ธุรกิจการสักเป็นโลกที่ป่าเถื่อนและหลากหลาย มันใช้ช่วงเสียงจากนักขี่มอเตอร์ไซค์ที่มีหนวดเคราที่สักจากร้านมุมที่มีแสงนีออนไปจนถึงศิลปินสักคนที่มีชื่อเสียงที่แสดงประวัติในรายการเรียลลิตี้ แม้ว่าจะมีคนไม่มากที่รู้ว่าศิลปินสักคนทำเงินได้มากแค่ไหนเมื่อสิ้นสุดซีซั่นนั้น มันเป็นอาชีพที่ทำกำไรคุ้มค่าที่จะไล่ตาม หรือเป็นอาชีพที่เจียมเนื้อเจียมตัวสำหรับผู้ที่หลงใหลอย่างแท้จริงเท่านั้น? นอกจากนี้ หากคุณต้องการเป็นช่างสัก จะต้องทำอย่างไรจึงจะเป็นหนึ่งในคนที่มีรายได้สูง? ศิลปินสักเริ่มต้น หรือฝึกงานทำเงินได้เท่าไหร่? หากคุณกำลังหวังที่จะบุกเข้าไปในโลกของรอยสัก และหาเลี้ยงชีพในทันที คุณควรจะทบทวนแล้วนั่งอ่านข้อแนะนำนี้อย่างนี้ เป็นเส้นทางที่ยากลำบากในการเป็นศิลปินสักคน ที่ต้องใช้เวลา หยาดเหงื่อ การลงทุน และการจ่ายค่าธรรมเนียมมากมาย หนึ่งในส่วนที่ยากที่สุดคือการฝึกงานร้านสัก (ซึ่งจะเป็นหนึ่งหรือสองปีแรกของคุณในอาชีพนี้) ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ใช่แล้ว

Read More »
ฝึกงานร้านสักได้รับเงินหรือไม่?

ฝึกงานร้านสักได้รับเงินหรือไม่?

ฝึกงานร้านสักได้รับเงินหรือไม่? ช่างสักเป็นอาชีพที่จะต้องเจอประสบการณ์ที่หลากหลาย แม้ว่าคุณจะต้องใช้เวลาเรียนในห้องเรียนให้เสร็จเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแง่มุมด้านสุขภาพของงาน แต่การฝึกอบรมส่วนใหญ่มาจากการทำงานจริง ก็ยังมีข้อบังคับอีกหลากหลายข้อที่คุณควรรู้ คุณจะได้รับค่าจ้างจากการ เป็นเด็ก ฝึกงานร้านสักหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่คุณฝึกงาน ระดับทักษะ ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ ข้อกำหนดด้านใบอนุญาต และปัจจัยอื่นๆ ที่เราจะกล่าวถึงด้านล่าง กล่าวโดยย่อ การฝึกงานร้านสักส่วนใหญ่ไม่ได้รับค่าตอบแทน แม้ว่าจะมีข้อยกเว้นอยู่เสมอ ฝึกงานร้านสักส่วนใหญ่ไม่ได้รับค่าจ้าง ในบางสาขา ผู้ฝึกงานจะได้รับเงินในขณะที่พวกเขาเสร็จสิ้นการฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งมักไม่เป็นเช่นนั้นในอุตสาหกรรมการสัก ศิลปินสักมืออาชีพหลายคนที่เสนอการฝึกงานควรคิดค่าบริการ การฝึกงานมักใช้เวลาประมาณหนึ่งปีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ นอกเหนือจากการรับคำแนะนำและคำแนะนำจากช่างสักมืออาชีพที่คุณทำงานอยู่ คุณอาจทำงานอื่นๆ เช่น

Read More »
วิธีการเริ่มต้นร้านสักของคุณเอง

วิธีการเริ่มต้นร้านสักของคุณเอง

วิธีการเริ่มต้นร้านสักของคุณเอง การสักเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นศิลปะที่แท้จริง ผู้คนจำนวนมากขึ้นกว่าเดิมเพลิดเพลินกับประโยชน์ของรูปแบบศิลปะนี้ และด้วยเหตุนี้ อุตสาหกรรมจึงเติบโตขึ้นทุกปี ต้นทุนเฉลี่ยในการเปิดร้านสักสามารถอยู่ที่ $50K หรือสูงกว่านั้น แม้ว่าสิ่งนี้จะเป็นความจริง แต่ความต้องการรอยสักที่เพิ่มขึ้นหมายความว่าคุณสามารถชดใช้การลงทุนของคุณได้อย่างรวดเร็วหากคุณเล่น วางแผน ได้ถูกต้อง มาทำความเข้าใจกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องในการเปิดร้านสักกันก่อน สำหรับคนส่วนใหญ่ ต้นทุนของกระบวนการจะมีความสำคัญ เมื่อคุณเริ่มใช้งานครั้งแรก มีสองสิ่งที่ต้องจำไว้: บางขั้นตอนห้ามสตูดิโอสัก เพราะข้อบังคับด้านสุขภาพ การสร้างธุรกิจอย่างมืออาชีพอาจเป็นเรื่องยากหากคุณไม่มีหน้าร้าน มีหลายสิ่งที่คุณต้องลงทุนก่อนที่จะเปิดร้านสัก บางส่วนของรายการเหล่านี้สามารถพบได้สำหรับข้อเสนอและส่วนลด ดังนั้นจึงควรตั้งงบประมาณสำหรับสิ่งเหล่านี้ตามนั้น สิ่งที่คุณจะต้องลงทุน ได้แก่

Read More »
คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับการสักมือ ep1 

คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับการสักมือ ep1 

การสักแบบสักมือนั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งหลายหลายคนกำลังสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า มันปลอดภัยจริงหรือเปล่า และทำไมพวกเขาถึงไม่เลือกใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานในการสักมากกว่านี้ หนึ่งในหลายหลายเหตุผลว่าทำไมคนถึงเลือกสักแบบสักมือนั่นก็เพราะว่า มีราคาที่ไม่แพงไปหลายหลายคนก็ยังคงสงสัยว่ามันคุ้มไหม และเสี่ยงที่จะติดเชื้อหรือเปล่า วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยทั้งหมดไปด้วยกัน บทความนี้จะประกอบไว้ด้วยเกร็ดความรู้ และเรื่องราวดีๆมากมายเกี่ยวกับงานสัก รับรองเลว่า คุณจะได้รับข้อมูลที่ยอดเยี่ยมที่สุด สักมือคืออะไร? เป็นวิธีการสักแบบโบราณที่อยู่คู่กับชาวโลกมาอย่างยาวนานแล้ว โดยจะมีวิธีการใช้เข็มหรือของแหลมคมทิ่มลงไปในตำแหน่งซ้ำๆ เพื่อเป็นการสร้างรอยสัก ก่อนหน้านั้นลายสักเหล่านี้ไม่ได้มีหน้าที่เอาไว้เพียงทำให้ร่างกายมีความสวยงามจากลวดลายเท่านั้น แต่หมายถึงพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆเช่นเดียวกัน การวิจัยแสดงให้เห็นว่าหลายวัฒนธรรมทั่วโลกใช้รอยสักไม่ทางใดก็ทางหนึ่งตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา ในบางคนก็เพื่อป้องกันความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ในขณะที่คนอื่นใช้เป็นรูปแบบการระบุตัวตน รอยสักในอดีตอาจไม่ได้มีจุดประสงค์แบบเดียวกับที่ทำในทุกวันนี้ แต่ วัฒนธรรมเหล่านี้ก็ได้ส่งต่อให้กลายเป็นศิลปะบนเรือนร่างเช่นในทุกวันนี้ รอยสักเป็นการรักษา Ötzi

Read More »

ลายสัก HOT

บทความลายสักล่าสุด

หมวดหมู่ลายสัก

สารบัญ ลายสัก รอยสัก