สารบัญ ลายสัก รอยสัก

วิธีการดูแลลายสัก รอยสัก

อัพเดทคอนเท้นเร็ว ๆ นี้

คู่มือการจัดตำแหน่งรอยสัก จัดวางอย่างไรให้ดูดีเหมาะกับคุณ ep1

คู่มือการจัดตำแหน่งรอยสัก จัดวางอย่างไรให้ดูดีเหมาะกับคุณ ep1

คู่มือการจัดตำแหน่งรอยสัก จัดวางอย่างไรให้ดูดีเหมาะกับคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังพิจารณารอยสักครั้งแรกของคุณหรือมีจำนวนมากอยู่แล้ว การลงหมึกเป็นรูปแบบการแสดงออกส่วนบุคคลที่มีความหมายมากมาย นอกจากงานศิลปะแล้ว การเลือกตำแหน่งที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องยากเช่นกัน โดยที่ร่างกายของคุณเป็นผืนผ้าใบ พื้นที่ที่คุณเลือกอาจมองเห็นได้ในที่สาธารณะหรือต่อสายตาของคุณเท่านั้น บางจุดเจ็บกว่าจุดอื่นๆ และอาจขัดขวางมือใหม่ในการสัก ต่อไปนี้คือเคล็ดลับและข้อควรพิจารณาในการจัดวางรอยสักเพื่อช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ส่วนตัวของคุณ รอยสักไม่ใช่รูปแบบใหม่ของการแสดงออก แม้ว่าจะมีวิวัฒนาการไปตามกาลเวลา รอยสักที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักเกิดขึ้นระหว่าง 3370 BC ถึง 3100 BC ซึ่งนักวิทยาศาสตร์พบรอยสักบนผิวมัมมี่ ตลอดประวัติศาสตร์ รอยสักถูกใช้เพื่อประดับตกแต่งในบางวัฒนธรรมและกับอาชญากรที่ถูกตัดสินว่าผิดในบางประเทศ นอกจากนี้ยังมีหลักฐานของอารยธรรมบางอย่างที่ใช้รอยสักในการแพทย์ ซึ่งการวางตำแหน่งจะมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้น ข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับตำแหน่งสัก

Read More »
การรับรอยสักใหม่เป็นอย่างไร? ep1

การรับรอยสักใหม่เป็นอย่างไร? ep1

การรับรอยสักใหม่เป็นอย่างไร? เมื่อคนส่วนใหญ่ต้องการสักใหม่ แต่นึกภาพเข็มจำนวนมากที่เจาะเข้าและออกจากผิวหนังของพวกเขาเป็นพันๆ ครั้งต่อนาที โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะกลัวสิ่งที่แย่ที่สุดเมื่อนึกถึงสิ่งที่ได้รับรอยสัก หลายคนคิดว่าขั้นตอนการสักเป็นเพียงความเจ็บปวดที่ทนไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่สำหรับทุกคน การได้รับรอยสักรู้สึกอย่างไร? ความเจ็บปวดจากการสักมักจะเกิดขึ้นและไปในจุดแข็งที่แตกต่างกันตลอดกระบวนการสัก บางคนเปรียบความรู้สึกกับความรู้สึกมีหนามหรือรอยขีดข่วนที่ระคายเคือง หากเข็มสักสัมผัสกับกระดูก อาจรู้สึกเหมือนมีการสั่นสะเทือนหรือรู้สึกสั่น โดยปกติความเจ็บปวดจะเริ่มค่อนข้างแย่เป็นเวลาหลายนาทีในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่น แต่เมื่อร่างกายของคุณเริ่มตอบสนองโดยการปล่อยฮอร์โมนที่ทำให้เจ็บปวดต่าง ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองต่อเข็มที่สูบเข้าและออกจากผิวหนังของคุณ พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบมักจะ เริ่มชาเล็กน้อย และความเจ็บปวดมักจะหายไปชั่วขณะหนึ่งก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งที่มีความยาว และความรุนแรงต่างกันไปตลอดกระบวนการ นอกจากนี้ คุณควรรู้ว่าการหมกมุ่นอยู่กับสิ่งรบกวนต่างๆ (เช่น พูดคุยกับศิลปินของคุณ) บ่อยครั้งสามารถช่วยคลายความเจ็บปวด

Read More »
ข้อแนะนำในการรับรอยสักในฤดูร้อน

ข้อแนะนำในการรับรอยสักในฤดูร้อน

ข้อแนะนำในการรับรอยสักในฤดูร้อน  รอยสักเป็นกิจกรรมตลอดทั้งปี ผู้คนมักจะสักมันในวันเกิด ในวันวาเลนไทน์ เมื่อข้างนอกหิมะตก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออากาศข้างนอกร้อนเมื่อทุกคนอวดผิว หากคุณตัดสินใจที่จะสักในฤดูร้อน มีเคล็ดลับบางประการที่คุณควรปฏิบัติตามเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งการนัดหมาย และขั้นตอนการดูแลหลังการผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแสงแดด และรังสียูวีที่เป็นอันตรายสามารถสร้างความเสียหายได้มากมาย สู่หมึกใหม่ที่สดของคุณ ถ้าคุณไม่ระวัง การเตรียมตัวสำหรับการสักฤดูร้อน การเตรียมตัวสำหรับการสักมีความสำคัญพอๆ กับกระบวนการดูแลหลังการสัก หากคุณกำลังจะสักลายในช่วงฤดูร้อน เป็นไปได้ว่าคุณใช้เวลาอยู่กลางแดดเป็นเวลานาน ก่อนการนัดหมาย ให้ปกปิดจุดที่คุณวางแผนจะสักเพื่อให้รอยสักกลับคืนสู่สีตามธรรมชาติให้มากที่สุด หากคุณปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับผิวไหม้เล็กน้อยหรือหนัก และผิวสีแทนผิดธรรมชาติ ศิลปินของคุณมักจะปฏิเสธคุณ และเลื่อนการนัดหมายออกไป โดยจะริบเงินมัดจำของคุณ

Read More »
ข้อผิดพลาดในการสักยอดนิยมที่ควรหลีกเลี่ยง

ข้อผิดพลาดในการสักยอดนิยมที่ควรหลีกเลี่ยง

ข้อผิดพลาดในการสักยอดนิยมที่ควรหลีกเลี่ยง การสักเป็นทางเลือกที่ดี และไม่ใช่สิ่งที่ควรทำอย่างง่ายๆ การมีบางสิ่งที่หมึกซึมเข้าสู่ผิวของคุณอย่างถาวรอาจเป็นสิ่งที่น่ากลัว ใช้เวลานานและอาจเจ็บปวดได้ คุณจะต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการเกี่ยวกับรอยสักที่คุณได้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรอยสักแรกของคุณ การทำรอยสักผิดพลาดไม่ใช่เรื่องแปลก ไม่ว่าจะในการวางแผน การดำเนินการ หรือการดูแลภายหลัง โชคดีที่พวกเขาหลีกเลี่ยงได้ง่ายด้วยการค้นคว้า การเตรียมการ และความอดทนเพียงเล็กน้อย การแก้ไขข้อผิดพลาดของรอยสักไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาทั้งหมดหากเป็นไปได้ ข้อผิดพลาดก่อนสัก ข้อผิดพลาดบางประการที่คุณสามารถทำได้ก่อนที่จะนั่งลงบนเก้าอี้สักหลาด ได้แก่: การค้นคว้าไม่เพียงพอ กระบวนการวางแผนอาจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการทำให้ถูกต้อง เป็นหน้าที่ของคุณที่จะทำวิจัยและตัดสินใจเพื่อกำหนดผลลัพธ์ของรอยสักของคุณ ทั้งศิลปิน และร้านค้าที่คุณเลือกควรมีชื่อเสียง และตัวอย่างที่ดีบนเว็บไซต์ของพวกเขา

Read More »
วิธีทำความสะอาดรอยสักที่ติดเชื้อ

วิธีทำความสะอาดรอยสักที่ติดเชื้อ

วิธีทำความสะอาดรอยสักที่ติดเชื้อ รอยสักที่ติดเชื้อนั้นพบได้บ่อยกว่าที่คุณคิด ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวล ผิวหนังได้ผ่านการบาดเจ็บ และต้องการความพิถีพิถันในการช่วยให้ฟื้นตัว แน่นอนว่าอาการติดเชื้ออาจสร้างปัญหาได้ แต่ด้วยคำแนะนำเหล่านี้ คุณจะรู้สึกดีขึ้นในเวลาไม่นาน ทำความสะอาดรอยสักที่ติดเชื้อโดยใช้ขั้นตอนเหล่านี้: ล้างมือด้วยสบู่และน้ำ ล้างบริเวณที่ติดเชื้อด้วยสบู่อ่อนโยนหรือน้ำยาฆ่าเชื้อ ล้างแผลอย่างระมัดระวัง แต่ทั่วถึง เฝ้าระวังและติดตามว่าการติดเชื้อเริ่มดีขึ้นหรือแย่ลง ทำขั้นตอนนี้ซ้ำทุกวัน ทำไมรอยสักถึงติดเชื้อ? ทำไมรอยสักถึงติดเชื้อ? มีหลายวิธีที่รอยสักสามารถติดเชื้อได้ รอยสักเป็นแผลเปิด ดังนั้นการสัมผัสกับเชื้อโรค และแบคทีเรียอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้ อุปกรณ์การสักไม่ปลอดเชื้อ อุปกรณ์ในร้านสักต้องผ่านการฆ่าเชื้อตลอดเวลา เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ หากอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ได้รับการทำความสะอาดอย่างถูกต้อง

Read More »
41 เชคลิสต์ก่อนมีรอยสักเป็นของตัวเอง ep2 

41 เชคลิสต์ก่อนมีรอยสักเป็นของตัวเอง ep2 

41 เชคลิสต์ก่อนมีรอยสักเป็นของตัวเอง ep2 การวางแผนและการเตรียมตัวสำหรับการสักอาจเป็นงานที่น่ากลัว แม้ว่าจะไม่ใช่ครั้งแรกที่คุณได้สัก แต่ยังมีหลายสิ่งที่ต้องทำและจำไว้เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ทั้งหมดจะดำเนินไปอย่างราบรื่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตรวจสอบรายการทั้งหมดที่คุณควรและไม่ควรทำในขณะที่คุณเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปสู่ผลงานศิลปะบนเรือนร่างชิ้นใหม่กันเถอะ 21. เข้าสู่สภาวะจิตใจที่ถูกต้อง หากคุณเดินเข้าไปในนั้นโดยคิดว่าคุณจะต้องต่อสู้กับอาการปวดรอยสักจริงๆ และคุณจะต้องออกจากเซสชั่นก่อนเวลาอันควร คุณก็อาจจะทำได้ ความทนทานต่อความเจ็บปวดนั้นสูงในด้านจิตใจ ในทางกลับกัน หากคุณเข้าร่วมด้วยทัศนคติที่ดี โอกาสที่คุณจะผ่านกระบวนการนี้ไปได้ดีกว่ามาก แม้ว่ามันจะเจ็บปวดเล็กน้อยก็ตาม 22. สบายตัว รอยสักบางอย่างจะทำให้คุณต้องนั่งนิ่งๆ เป็นเวลานาน ดังนั้น คุณจะรู้สึกสบายใจ และผ่อนคลายมากขึ้นหากคุณสามารถอยู่ในตำแหน่งที่คุณสามารถอยู่ได้ชั่วขณะหนึ่งโดยไม่รู้สึกอึดอัด และกระตุก

Read More »
ยาชาที่ดีที่สุดสำหรับรอยสัก

ยาชาที่ดีที่สุดสำหรับรอยสัก

ยาชาที่ดีที่สุดสำหรับรอยสัก เป็นความจริง – รอยสักนั้นเจ็บปวด ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นแม่ที่อยู่บ้านหรือนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวท 6 ฟุต 5 นิ้ว 300 ปอนด์ รอยสักทั้งหมดเจ็บ! นี่คือที่มาของครีมทำให้ชาสำหรับรอยสัก อย่างไรก็ตาม คุณควรระวังว่าไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ยาชาสำหรับรอยสัก และบางชนิดอาจทำให้หมึกของคุณเสียหายได้ถ้าคุณไม่ระวัง โชคดีสำหรับคุณ เราได้รวบรวม และตรวจสอบยาชาสำหรับรอยสักที่ดีที่สุดในตลาด เพื่อการใช้งานที่ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในระหว่างการสักครั้งต่อไปของคุณ ผลิตภัณฑ์ยาชาสำหรับรอยสักที่เราชื่นชอบในขณะนี้คือ Zensa Numbing Cream

Read More »
คุณควรปิดพลาสติกที่รอยสักหลังสักหรือไม่?

คุณควรปิดพลาสติกที่รอยสักหลังสักหรือไม่?

คุณควรปิดพลาสติกที่รอยสักหลังสักหรือไม่? Aftercare มีความสำคัญสำหรับรอยสักใหม่ทุกครั้ง  การรักษารอยสักให้สะอาด และปกปิดไว้สามารถช่วยรักษาคุณภาพ แต่ก็มีผลกระทบต่อสุขภาพด้วย รอยสักใหม่เป็นแผลเปิดที่ต้องรักษาให้หายดี การติดเชื้อเป็นอันตรายอย่างยิ่งหากคุณไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลหลังการรักษาที่ถูกต้อง การปิดแผลหลังสัก ในขั้นต้น ช่างจะห่อรอยสักของคุณด้วยพลาสติก อย่างไรก็ตาม คุณอาจสงสัยว่าคุณควรปกป้องมันต่อไปหรือไม่ เมื่อคุณกลับไปทำกิจกรรมประจำวันของคุณ แม้ว่าคุณอาจไม่จำเป็นต้องพันรอยสักเมื่อกลับไปทำงาน แต่การทำเช่นนั้นอาจเป็นประโยชน์ในบางสถานการณ์ นี่คือสิ่งที่คุณควรทราบเกี่ยวกับการห่อรอยสักของคุณ จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณสัก? หลังจากที่ศิลปินสักเสร็จแล้ว พวกเขาจะทำตามขั้นตอนการดูแลหลังการสัก พวกเขาจะทาครีมให้ทั่ว จากนั้นพวกเขาจะห่อด้วยผ้ากอซ หรือพลาสติก การปิดแผลขั้นแรกนี้ คุณต้องพันไว้สองสามชั่วโมง

Read More »
ฉันควรสักไหม? ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา

ฉันควรสักไหม? ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา

ฉันควรสักไหม? ปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา สำหรับคนส่วนใหญ่ รอยสักไม่ใช่สิ่งที่สุ่มตัดสินใจในบ่ายวันเสาร์ หลายคนโต้เถียงกันเกี่ยวกับการสักเป็นสัปดาห์ เดือน หรือหลายปีก่อนที่พวกเขาจะเริ่มสัก ถ้าคุณคิดว่าการสักนั้นเท่ คุณไม่จำเป็นต้องสักทันที ไม่เป็นไรที่จะรอ ในระหว่างนี้ นี่คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อคิดเกี่ยวกับการสัก ถามตัวเองว่าทำไมคุณถึงต้องการ ใช้เวลาคิดถึงปัจจัยขับเคลื่อนที่ทำให้คุณนึกถึงการสัก คนมีเหตุผลมากมาย หลายคนต้องการรอยสักที่มีความหมายลึกซึ้งซึ่งทำให้พวกเขานึกถึงส่วนสำคัญของชีวิต หรือปรัชญาของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่ถูกต้องมาก แต่รอยสักไม่จำเป็นต้องมีความหมายอย่างลึกซึ้ง ในทางกลับกัน คนอื่นๆ เพียงต้องการสักเพื่อความสวยงาม และเปลี่ยนร่างกายให้กลายเป็นงานศิลปะ ไม่มีเหตุผลที่ ‘ถูกต้อง’

Read More »
ปัญหาการรักษารอยสัก

ปัญหาการรักษารอยสัก

ปัญหาการรักษารอยสัก การเลือกสักไม่ควรเป็นการตัดสินใจที่รวดเร็ว ไม่เพียงเพราะเป็นรอยสักถาวร แต่ยังรวมถึงการสักที่ต้องให้ความสนใจเป็นอย่างมาก รอยสักใช้เวลานานในการรักษา และถ้าคุณไม่รักษาด้วยความระมัดระวัง คุณอาจประสบปัญหาที่อาจส่งผลต่อรูปลักษณ์และแนวโน้มในระยะยาวของหมึกได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ เราตอบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับปัญหาการรักษารอยสัก รวมถึงความเป็นไปได้ที่จะแก้ไขรอยสักที่รักษาได้ไม่ดี เหตุผลที่รอยสักของคุณไม่หายดี เหตุผลที่รอยสักของคุณไม่หายดีอาจมีสาเหตุหลายประการที่ทำให้รอยสักของคุณไม่หายอย่างถูกต้อง บางครั้งก็เป็นเพราะช่างสัก บางครั้งก็เป็นผลจากการดูแลหลังการดูแลที่ไม่ดี มาอธิบายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย: ปฏิกิริยาภูมิแพ้ สีย้อมบางชนิด โดยเฉพาะสีเหลืองและสีแดง อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณตากแดดเร็วเกินไป บริเวณนั้นมีแนวโน้มที่จะบวมและคัน และอาจพัฒนาเป็นผื่นได้ ที่อาจเข้าไปยุ่งกับกระบวนการรักษาที่อาจทำให้เกิดแผลเป็นได้โดยไม่ได้ตั้งใจ เข็มตะขอหรือหนาม หากคุณเห็นว่ารอยสักของคุณไม่ฟื้นตัวอย่างเหมาะสมรอบๆ

Read More »

ลายสัก HOT

บทความลายสักล่าสุด

หมวดหมู่ลายสัก

สารบัญ ลายสัก รอยสัก